• Bất ngờ với trải nghiệm sử dụng gói cước 4G không giới hạn đáng mua nhất năm 2024

Bất ngờ với trải nghiệm sử dụng gói cước 4G không giới hạn đáng mua nhất năm 2024

Một độc giả vừa chia sẻ việc mua sim thứ hai của nhà mạng ảo Wintel để làm SIM data vì chiếc SIM chính chủ đang dùng vì sim hiện tại có giá data khá tốn kém.

Trải nghiệm khi sử dụng gói cước 4G không giới hạn đáng mua nhất năm 2024 tạo ra nhiều bất ngờ
Trải nghiệm khi sử dụng gói cước 4G không giới hạn đáng mua nhất năm 2024 tạo ra nhiều bất ngờ

Hiện nay, chỉ còn 3 nhà mạng Wintel, Local và VNSKY còn cung cấp các gói cước 4G không giới hạn dung lượng. Nhà mạng iTel cung cấp các gói data tốc độ cao, hết tốc độ cao thì ngắt kết nối. Trong đó, gói cước Win119P của nhà mạng Wintel nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất.

Gói cước Win119P có gì?

Khi đăng ký gói cước Win119P (119.000 đồng/tháng) của nhà mạng Wintel, người dùng sẽ có

  • 7GB data tốc độ cao mỗi ngày
  • Không giới hạn data tốc độ thường
  • Miễn phí gọi nội mạng 300 phút
  • Miễn phí gọi ngoại mạng 30 phút

Lý do người dùng chọn nhà mạng Wintel

Khả năng bắt sóng tốt

Người dùng kể trên chia sẻ lý do chọn Wintel là bởi nhà mạng này hoạt động dựa trên hạ tầng mạng của VinaPhone. Trong số 4 nhà mạng ảo đang hoạt động, có Wintel và iTel dùng hạ tầng mạng của VinaPhone, còn Local và VNSKY dùng hạ tầng mạng của MobiFone. Nếu so giữa VinaPhone và MobiFone thì VinaPhone hiện có chất lượng sóng tốt hơn. Mới đây, chính SpeedTest đã công bố VinaPhone là nhà mạng có tốc độ download và upload trung bình trong 3 quý đầu năm 2023, nhanh hơn Viettel và MobiFone, nên sóng của Wintel có thể nói cũng rất tốt.

Khả năng phát sóng data cho cả gia đình

Nếu nhu cầu sử dụng data nhiều thì việc đăng ký gói Win119P với phí hàng hàng 119.000 đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Đổi lại, người dùng có tới 7GB data tốc độ cao mỗi ngày, sau khi hết 7GB thì được truy cập mạng không giới hạn dung lượng ở tốc độ thường. Ngoài ra, gói này còn cho phép phát Wi-Fi không giới hạn cho thiết bị khác, theo tốc độ của gói chính.

Tốc độ mạng lý tưởng

Xét về tốc độ mạng thì gói cước của Wintel cũng là một gói cước đem lại trải nghiệm khách hàng cực tốt. Cụ thể trong trường hợp còn data tốc độ cao, trên ứng dụng SpeedTest, tốc độ tải về (download) ở một số vị trí đạt tới 119 Mbps và vị trí đo thấp nhất cũng đạt 46 Mbps. Ở chiều tải lên (upload), tốc độ cũng khá cao và có dao động từ 26-57 Mbps. Đây là tốc độ đáp ứng mọi tác vụ cơ bản của đời sống.

Khi gói cước hết tốc độ cao, tốc độ mạng giảm xuống khá nhiều nhưng lại rất ổn định giữa các khu vực, với tốc độ download còn khoảng 5-7 Mbps và upload cũng loanh quanh ngưỡng 5 Mbps. Kết quả trên phản ánh chất lượng cực tốt của gói cước Win119P đến từ nhà mạng Wintel, xứng đáng là gói cước nên mua nhất năm 2024.

Xem thêm: Các gói cước 4G khuyến mại siêu tốc của nhà mạng lớn nhất Việt Nam khiến nhiều người thèm muốn

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1