1 Chứng Minh Thư làm được mấy SIM Viettel?

“1 Chứng Minh Thư làm được mấy SIM Viettel?” chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người khi lựa chọn sim của nhà mạng này phục vụ cho công việc, sinh hoạt hàng ngày của mình. Điều này rất hữu ích cho những ai làm công việc cần sử dụng nhiều sim số như bán hàng online, xe ôm công nghệ,… hay thậm chí là các chủ doanh nghiệp. Vậy hãy cùng SIMvn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1-chung-minh-thu-lam-duoc-may-sim-viettel

I. Một Chứng Minh Thư làm được mấy SIM Viettel 

1. Đối với SIM trả trước 

Một người có thể đăng ký tối đa 3 số thuê bao Viettel đứng tên của mình từ ngày 14/5/2021. Bao gồm cả thuê bao di động, thuê bao HomePhone, thuê bao Dcom.

Tuy nhiên, với các thuê bao đã đăng ký nhiều thuê bao trước ngày 14/5/2021 thì không bị ảnh hưởng. Tức là dù trước đó bạn đã đăng ký 4-5 số thuê bao rồi thì vẫn được đăng ký thêm tối đa 3 số nữa.

Nếu bạn muốn đăng ký từ 4 thuê bao trên một chứng minh thư trở lên thì bạn cần ký thêm hợp đồng sử dụng thuê bao.

2. Đối với SIM trả sau

Hiện nhà mạng chưa giới hạn số lượng thuê bao trả sau đứng tên trên một người. Có nghĩa chỉ với 1 Chứng Minh Thư bạn có thể đăng ký bao nhiêu số thuê bao trả sau cũng được.

3. Đối với thuê bao homephone

Nhà mạng Viettel không giới hạn số lượng thuê bao Homephone trả trước, trả sau. Chính vì thế, với 1 chứng minh thư, bạn có thể đăng ký bao nhiêu SIM cũng được. Miễn là đảm bảo thực hiện đúng quy định của nhà mạng Viettel.

II. Cách kiểu tra Chứng Minh Thư của mình đã đăng ký bao nhiêu SIM

Bạn không biết mình đã đăng ký chính chủ bao nhiêu SIM Viettel, đã đủ số lượng quy định hay chưa? có thể đăng ký thêm một số nữa được không? Thì hãy kiểm tra ngay theo cú pháp đơn giản sau: 

CMT <SốCMND> gửi 195 

Tổng đài 195 nhanh chóng trả lại kết quả cho khách hàng với nội dung như: “so chung minh thu cua quy khach da dang ky cho thue bao tra truoc: goi cuoc…”, nếu không tra cứu được bằng tin nhắn trên, khách hàng hãy đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhờ nhân viên kiểm tra giúp nhé!

III. Lưu ý khi sử dụng Chứng Minh Thư đăng ký chính chủ SIM Viettel

  • Đối với SIM học sinh – sinh viên thì 1 người chỉ có thể đăng ký được 01 sim.
  • Đối với thuê bao trả sau bạn cần đăng ký sim tại cửa hàng giao dịch chính
  • Hiện nay nước ta triển khai sử dụng Căn Cước Công Dân và Căn Cước Công Dân gắn chip, việc đăng ký bằng 2 loại giấy tờ này tương tự như Chứng Minh Thư.

viettel

IV. Một số câu hỏi liên quan 

1. Làm lại SIM Viettel có cần Chứng Minh Thư không?

Câu trả lời là có. Khi làm lại sim Viettel do bị mất hoặc bị hỏng, bạn cần chứng minh thư/căn cước công dân hoặc hộ chiếu để chứng minh chủ sở hữu. Từ đó, nhà mạng sẽ có thông tin để làm lại sim Viettel cho bạn. Bạn có thể làm lại sim qua app My Viettel hoặc đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. Phí làm lại sim là 25.000đ/sim.

2. Mua SIM mới Viettel có cần Chứng Minh Thư không?

Khi mua sim mới Viettel, chắc chắn bạn sẽ cần chứng minh thư/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để thực hiện đăng ký chính chủ. Đây là điều bắt buộc và cũng là một bước vô cùng quan trọng giúp bảo vệ quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng sim sau này. 

Xem thêm: Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đơn giản, có thể làm tại nhà

Lời kết

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã biết được câu trả lời cho câu hỏi 1 chứng minh thư làm được mấy sim Viettel. Đừng quên chia sẻ nếu thấy thông tin bổ ích và theo dõi thêm những bài viết khác trên SIMvn nhé! Chúc các bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1