5 cách chọn SIM hợp tuổi 1964 chuẩn

SIM hợp tuổi 1964 là một trong những vật phẩm phong thủy HOT được nhiều người tuổi Giáp Thìn ưa thích và sử dụng. Bởi sự nhỏ gọn, vừa tiện ích vừa mang ý nghĩa khiến loại sim này trở thành xu hướng sánh ngang sim số đẹp. Vậy cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1964 như thế nào? Hãy xem bài viết của chúng tôi.

1. Đôi nét về người sinh năm 1964

1.1. Tính cách người sinh năm 1964

sim-hop-tuoi-1964-3
Đôi nét về tuổi Giáp Thìn

Người tuổi Giáp Thìn là người ngoại giao rất giỏi vì vậy rất dễ để thân và làm quen với mọi người. Họ luôn chất chứa sự cuồng nhiệt khát vọng thường thích làm những việc quan trọng và việc lớn. Là một người yêu cầu rất cao và hay coi mình là trung tâm. Nhưng vẫn là người được mọi người tôn trọng. Họ không để tình cảm xen vào công việc là một người cứng cỏi mạnh miệng.

1.2. Số hợp với tuổi 1964

Người tuổi Giáp Thìn 1964 – mệnh Hỏa có số hợp mệnh đó là số 3, 9, 4. Đến việc chọn sim hợp tuổi 1964 Giáp Thìn.
Quý khách nên chọn số có những con số may mắn, hợp mệnh là số 3, số 9, số 4

1.3. Số khắc với tuổi 1964

Khi chọn SIM năm sinh ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng. Trong thuyết ngũ hành, mệnh Thủy kỵ với mệnh Hỏa nên bạn nên tránh xa con số thuộc mệnh Thủy.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Giáp Thìn chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Vậy làm sao để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn 1964? Cùng theo dõi tiếp trong nội dung phần sau nhé.

2. Chọn SIM hợp tuổi 1964 theo phong thủy

 2.1. Mua SIM hợp tuổi Giáp Thìn theo ngũ hành bản mệnh

sim-hop-tuoi-1964-3
Mua sim theo ngũ hành bản mệnh

Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

  • Hành Thủy: số 1
  • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
  • Hành Mộc: 3 và 4
  • Hành Kim: 6 và số 7
  • Hành Hỏa: số 9

Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Hỏa nên sử dụng SIM hợp mệnh Hỏa hoặc SIM hợp mệnh Mộc.

2.2. Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

2.3. Theo quẻ Kinh Dịch

sim-hop-tuoi-1964-3
Chọn sim hợp 1964 theo cửu tinh đồ pháp

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

2.4. Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: SIM tam hoa 8, SIM tứ quý 8.

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân sinh năm 1964.

3. Chọn SIM hợp tuổi Giáp Thìn 1964 bằng công cụ

sim-hop-tuoi-1964-3
Chọn SIM bằng công cụ

Ở trên bạn đã biết được con số xung khắc với tuổi 1964 rồi, từ đó bạn có thể đưa ra các sự lựa chọn của mình về những con số nằm trong dãy số sim của mình.

Với công cụ bói SIM phong thuỷ  của SIMvn này bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và từ đó công cụ này sẽ tính toán dựa theo các yếu tố phong thuỷ kinh dịch để đưa ra cho bạn các gợi ý…hoặc là các con số với số điểm tốt cho bạn. Với cách này bạn chỉ cần 1 giây để có cho mình hàng chục sim hợp tuổi Giáp Thìn 1964 để lựa chọn.

Như vậy là với nội dung trên, bạn đã nắm được cách chọn SIM hợp tuổi 1964 Giáp Thìn? Ngoài ra, SIMvn còn cung cấp cho bạn công cụ Định giá SIM nhằm biết giá trị thực của chiếc sim muốn sở hữu. Chúc bạn sớm chọn được SIM số đẹp với tuổi 1964 của mình.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1