• Những dịch vụ chủ chốt của VinaPhone nếu không biết thì ‘phí cả một đời’

Những dịch vụ chủ chốt của VinaPhone nếu không biết thì ‘phí cả một đời’

Có rất nhiều người Việt Nam tin dùng các sản phẩm của nhà mạng VinaPhone nhưng không phải ai cũng biết đến những dịch vụ chủ chốt của tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam này.

Những dịch vụ phổ biến của VinaPhone phục vụ đời sống người dùng một cách đầy đủ nhất
Những dịch vụ phổ biến của VinaPhone phục vụ đời sống người dùng một cách đầy đủ nhất

Các dịch vụ quan trọng của VinaPhone

Vinaphone là công ty trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hiện đang hoạt động trong lĩnh vực: thông tin di động, cung cấp các dịch vụ GSM, 3G, nhắn tin,… và nhiều lĩnh vực khác.

Các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone có thể kể đến như:

Dịch vụ di động Vinaphone

Vinaphone là nhà mạng di động hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng rộng khắp và đa dạng các dịch vụ. Dịch vụ di động của Vinaphone bao gồm các gói cước trả trước, trả sau và dịch vụ data. Tất cả các dịch vụ này đều hướng tới một mục đích đem lại sự kết nối không giới hạn cho người dùng, đặc biệt về phần trải nghiệm tốc độ. Điều này góp phần không nhỏ trong thành công lớn của tập đoàn mẹ VNPT trong năm 2023 khi tổng doanh thu đạt 54.856 tỷ đồng và lợi nhuận toàn Tập đoàn đạt 4.468 tỷ đồng.

Kể từ năm 2016, nhà mạng VinaPhone ra mắt dịch vụ VinaPhone-S phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam và 140 quốc gia trên thế giới. Đây là loại công nghệ đáp ứng nhu cầu đời sống xã hội. Dịch vụ di động vệ tinh ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng của nhà mạng VinaPhone trong quá trình phủ sóng 100% lãnh thổ Việt Nam.

Theo thống kê của VinaPhone vào thời điểm đấy, có gần 51.000 doanh nghiệp cần trang bị phương thức liên lạc này để phục vụ hoạt động. Tần suất sử dụng dao động từ 3-20 ngày mỗi tháng, tùy theo nhu cầu cũng như đặc trưng nghề nghiệp.

Dịch vụ OTT Vinaphone

OTT là loại hình dịch vụ mà các nhà mạng đang rất tập trung để phát triển. Dịch vụ này mang lại doanh thu cực lớn với nhu cầu khủng của người dân trong nước vì thế nên VinaPhone không thể bỏ lỡ miếng mồi béo bở này

OTT Vinaphone là dịch vụ truyền hình trực tuyến chất lượng cao được phát triển bởi Tổng Công ty Viễn thông Vinaphone. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng một thư viện phim, các chương trình thể thao như: Bóng chuyền, xem trực tiếp bóng đá và nội dung giải trí đa dạng, phong phú và được cập nhật liên tục, với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động chân thực.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ OTT Vinaphone

– Thư viện nội dung đa dạng, cập nhật liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng

– Chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét, âm thanh vòm sống động, mang đến trải nghiệm thưởng thức trọn vẹn

– Kho nội dung được sắp xếp khoa học, dễ dàng tìm kiếm và truy cập

– Xem được trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng, Smart TV, laptop, …

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích như lưu danh sách yêu thích, tiếp tục xem nội dung dở dang…

Ngoài ra, trong năm 2023 VNPT cũng đã đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp 4.0, điển hình như việc ứng dụng nền tảng công nghệ BigData và AI để đo lường, phân tích dữ liệu tương tác nhằm tạo ra các trải nghiệm cá nhân hóa cho sản phẩm và dịch vụ Viễn thông – CNTT.

Trong bối cảnh ngành viễn thông Việt Nam ngày càng phát triển, vai trò của các nhà mạng như Viettel, MobiFone, Vinaphone và Vietnamobile ngày càng trở nên quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kết nối cho người dùng. Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm riêng và cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Những gói cước VinaPhone ưu đãi data 4G kèm nghe gọi chất nhất năm 2024

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1