• Ngỡ ngàng một nhà mạng Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu viễn thông

Ngỡ ngàng một nhà mạng Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu viễn thông

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đạt được vị trí thứ 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu viễn thông, theo đánh giá từ tổ chức hàng đầu thế giới Brand Finance của Anh. Điều này là kết quả của nỗ lực không ngừng trong việc chuyển đổi số và phát triển bền vững của Viettel.

Viettel đứng top 2 thế giới về sức mạnh thương hiệu viễn thông

Chiến Lược Chuyển Đổi Số và Phát Triển Bền Vững

Ông Alex Haigh, Giám đốc điều hành Brand Finance châu Á – Thái Bình Dương, đã lý giải rằng sự gia tăng đáng kể về chỉ số BSI của Viettel đến từ cam kết mạnh mẽ trong việc chuyển đổi số và phát triển bền vững. Viettel đã tạo ra giá trị cảm nhận tích cực từ phía khách hàng thông qua sự đổi mới sáng tạo và sự chú trọng đến môi trường và cộng đồng.

#1 SIM Viettel – SIM số đẹp Viettel chỉ từ【199.000đ】

Hệ Sinh Thái Số Toàn Diện

Viettel hiện duy trì vị thế là nhà cung cấp hệ sinh thái số toàn diện nhất với 6 lĩnh vực nền tảng bao gồm hạ tầng số, giải pháp số, tài chính số, nội dung số, an ninh mạng và sản xuất công nghệ cao. Các giải pháp và dịch vụ số của Viettel đang giữ vững thị phần số 1 trong các lĩnh vực y tế, giáo dục và chính quyền cấp tỉnh.

Cam Kết Phát Triển Bền Vững

Năm 2023, Viettel đã thực hiện xây dựng báo cáo Phát triển bền vững với chủ đề “Technology with heart – Công nghệ từ trái tim”, tập trung vào 6 lĩnh vực trọng yếu như nguồn nhân lực chất lượng cao, kiến tạo xã hội số, an toàn thông tin và biến đổi khí hậu.

SimVN đánh giá cao sự cam kết của Viettel trong việc phát triển bền vững và chuyển đổi số, đồng thời công nhận vị thế vững chắc của Viettel trong lĩnh vực viễn thông không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Bất ngờ một nhà mạng tung ra gói cước 4G có dung lượng data lớn nhất Việt Nam

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1