• Một nhà mạng lớn chuyển đổi hướng tới thị trường 5G Private

Một nhà mạng lớn chuyển đổi hướng tới thị trường 5G Private

Jennifer Artley, Phó Chủ tịch cao cấp của Verizon Business phụ trách Tăng Tốc 5G, khẳng định rằng thị trường không dây tư nhân 5G đang có động lực, mặc dù vẫn còn một số trở ngại nhất định, đặc biệt là sự thiếu hụt thiết bị phù hợp với nhu cầu.

5G private

Triển vọng từ 5G Private

Trong một hội nghị bàn tròn tại MWC Barcelona 2024, Artley nhấn mạnh rằng Verizon Business kỳ vọng thị trường này sẽ bùng nổ trong vài năm tới, với mục tiêu tăng gấp năm lần doanh số vào năm 2024 so với năm 2023 và tăng gấp đôi con số đó vào năm sau. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giải quyết mọi khúc mắc trên con đường phát triển.

#1 Tra cứu【SIM Phong Thủy】- Tìm SIM hợp tuổi, hợp mệnh

Massimo Peselli, Giám đốc doanh thu, Doanh nghiệp toàn cầu và Khu vực công của Verizon Business, ghi nhận sự gia tăng về cơ hội kinh doanh và doanh số bán hàng ở phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ông nhấn mạnh nhu cầu tăng đối với 5G tư nhân, đặc biệt là trong việc hỗ trợ trí tuệ nhân tạo và giải pháp điện toán biên và biên.

Đánh Giá từ SimVN

SimVN nhận định sự cam kết của Verizon Business và tăng trưởng đáng kể trong doanh số bán hàng là dấu hiệu tích cực cho tiềm năng của thị trường không dây tư nhân 5G. Tuy nhiên, việc vượt qua các trở ngại, đặc biệt là việc cung cấp các thiết bị phù hợp và giải quyết các vấn đề về phổ tần số, vẫn là điều cần được chú ý. Verizon Business cần tiếp tục làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới để khuyến khích sự phát triển và triển khai rộng rãi hơn của 5G tư nhân.

5G và AI thay đổi ngành Truyền Hình như thế nào?

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1