• Một nhà mạng bất ngờ tung gói cước dùng chung Data khủng giá chỉ bằng một cốc cà phê

Một nhà mạng bất ngờ tung gói cước dùng chung Data khủng giá chỉ bằng một cốc cà phê

Nhà mạng MobiFone vừa ra mắt gói cước 4G dùng chung MFY với lượng Data cực khủng mà giá chia ra chỉ rẻ bằng một cốc cà phê.

Một nhà mạng bất ngờ tung gói cước chỉ rẻ bằng một cốc cà phê
Một nhà mạng bất ngờ tung gói cước chỉ rẻ bằng một cốc cà phê

Nhằm giúp khách hàng chi tiêu kinh tế mà vẫn đảm bảo vừa đủ dung lượng cần dùng trong tháng, MobiFone ra mắt gói cước MFY với tính năng “4G dùng chung – 5 anh em trên một gói data”. Người dùng có thể làm chủ dung lượng, tùy ý sử dụng hoặc chia sẻ cho người thân, bạn bè hay bất kỳ thành viên nào trong nhóm.

Gói cước MFY có gì?

  • 200GB data tốc độ cao
  • Miễn phí truy cập Facebook, Youtube không giới hạn cho trưởng nhóm.
  • Miễn phí data truy cập App ClipTV và Cliptv.vn.
  • Một tài khoản xem nội dung trên ClipTV có thể đăng nhập cùng lúc 2 thiết bị.

Với tính năng 4G dùng chung, người đăng ký có thể làm chủ toàn bộ dung lượng khủng. Nghĩa là một thuê bao trưởng nhóm có thể chia dung lượng cho tối đa 4 thành viên khác, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà giá dung lượng chia ra sẽ chỉ từ 1.000 đồng mỗi GB, mức giá tiết kiệm cho các gói ngày. Nhờ tính năng này, từ nay, khách hàng có thể tận dụng hết dung lượng mặc định của gói cước.

Để đăng ký gói cước, MFY MobiFone, khách hàng soạn “DK MFY” gửi 999 hoặc “MFY” gửi 999. Cú pháp thêm thành viên là ADM MFY (số thuê bao thành viên) gửi 999. Gói cước này có giá chỉ 200.000 đồng/tháng, nếu chia ra thì mỗi thành viên sẽ chỉ phải chi trả 40.000 đồng cho 40GB data tốc độ cao mỗi tháng. Đây thực sự là gói cước rất hời từ nhà mạng MobiFone trong dịp cận tết này.

Xem thêm: Bất ngờ một nhà mạng tung gói cước 4G siêu VIP không giới hạn chỉ bằng cốc trà sữa

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1