• Một nhà mạng bất ngờ ngừng cung cấp 2 gói cước 4G giá rẻ khiến nhiều người dùng tiếc nuối

Một nhà mạng bất ngờ ngừng cung cấp 2 gói cước 4G giá rẻ khiến nhiều người dùng tiếc nuối

Wintel, một trong những nhà mạng ảo lớn tại Việt Nam, đột ngột cắt giảm nhiều gói cước SIM Data phổ biến như WIN60P và WIN89P, chỉ còn duy nhất gói WIN119P với giá 119.000đ/tháng. Quyết định này đến trong thời điểm nhu cầu mua mới SIM 4G tăng cao cuối năm.

goi cuoc 4G wintel

Chi Tiết Cụ Thể

  • Wintel, nhà mạng ảo có quy mô lớn tại Việt Nam, đã cắt giảm nhiều gói cước SIM Data phổ biến như WIN60P và WIN89P, chỉ còn duy nhất gói WIN119P với giá 119.000đ/tháng.
  • Thông tin này được xác nhận khi người dùng thử truy cập trang web chính thức và ứng dụng di động của Wintel, nơi chỉ có gói WIN119P được cung cấp.
  • Wintel khẳng định rằng quyết định này là một phần của lộ trình phát triển tổng thể, nhằm tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và đáp ứng nhu cầu thị trường.
  • Tuy nhiên, việc này có thể khiến Wintel mất mát lớn về khách hàng, đặc biệt là đối với những người có nhu cầu sử dụng Data cường độ cao.

Thị trường viễn thông tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều nhà mạng ảo mới, tạo ra nhiều lựa chọn cho người dùng.
Quyết định của Wintel được xem là bất ngờ và có thể ảnh hưởng đến thị trường SIM Data cuối năm. Người dùng có nhiều lựa chọn thay thế từ các nhà mạng khác như iTel, Local, VNSKY, FPT, những cái tên mới gia nhập thị trường viễn thông.

 

 

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1