• MobiFone và Vietnam Airlines hợp tác mang đến ưu đãi đặc biệt cho hội viên liên kết

MobiFone và Vietnam Airlines hợp tác mang đến ưu đãi đặc biệt cho hội viên liên kết

Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, các thương hiệu lớn như MobiFone và Vietnam Airlines luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới và hấp dẫn cho khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm hợp tác giữa hai chương trình “Kết Nối Dài Lâu” của MobiFone và “Bông Sen Vàng” của Vietnam Airlines, hai thương hiệu đã triển khai khuyến mại đặc biệt mang tên “Liên kết ngay, ưu đãi liền tay”. Chương trình này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các Hội viên liên kết mới.

Ưu đãi hấp dẫn danh cho hội viên

Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Dành Cho Hội Viên Liên Kết

Hội viên mới khi đăng ký liên kết sẽ nhận ngay datacode trị giá 200.000 đồng dưới dạng mã điện tử (e-code). Gói cước này bao gồm 18GB dữ liệu với hạn sử dụng trong 30 ngày kể từ khi mã e-code được nạp vào tài khoản. E-code sẽ được MobiFone cập nhật vào các ngày 2, 12, và 22 hàng tháng, ngay sau khi hội viên đăng ký liên kết thành công.

Các hội viên liên kết mới còn được giảm 20% khi đăng ký gói cước chuyển vùng quốc tế. Với chỉ 400.000 đồng, hội viên có thể sở hữu ngay gói cước Super data RSD với 10GB dữ liệu sử dụng trong 10 ngày tại hơn 50 quốc gia (giá thông thường 500.000 đồng). Để đăng ký, hội viên chỉ cần soạn tin nhắn DK VNA gửi 999.

Chương trình cũng tặng 2.000 dặm thưởng vào tài khoản Bông Sen Vàng, góp phần làm phong phú quỹ điểm đổi thưởng của hội viên. Ưu đãi này áp dụng cho 5.000 hội viên đầu tiên đăng ký thành công qua ứng dụng My MobiFone và các kênh đăng ký hội viên liên kết của chương trình Bông Sen Vàng. Mỗi hội viên chỉ được nhận ưu đãi một lần trong suốt thời gian chương trình từ 01/7/2024 đến hết 30/9/2024.

Kết Nối Dài Lâu là chương trình khách hàng thân thiết đầu tiên trong lĩnh vực viễn thông được MobiFone xây dựng từ năm 2006. Hội viên của chương trình này nhận được những ưu đãi đặc biệt từ MobiFone và hưởng quyền lợi từ gần 100 đối tác liên kết trong nhiều lĩnh vực, từ thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước.

Bông Sen Vàng là chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietnam Airlines. Sau 25 năm phát triển, chương trình đã có 5 triệu thành viên, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn thông qua các chương trình liên kết với nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực.

Mục Tiêu Chung Và Sự Kết Hợp Hoàn Hảo

Cùng chung mục tiêu mang lại các ưu đãi đặc biệt dành cho hội viên để nâng tầm cuộc sống, MobiFone và Vietnam Airlines luôn chú trọng đến nhu cầu của khách hàng. Sự kết hợp giữa MobiFone, nhà mạng đạt danh hiệu chăm sóc khách hàng tốt nhất nhiều năm liên tục, và Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia 4 sao với chương trình khách hàng thường xuyên đạt nhiều giải thưởng uy tín, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Để trở thành hội viên liên kết và hưởng những ưu đãi hấp dẫn, hội viên cần:

  • Cập nhật ứng dụng My MobiFone mới nhất và đăng nhập.
  • Vào mục Kết nối dài lâu, nhấn nút Chi tiết và làm theo hướng dẫn.

Tải app My MobiFone tại: mbf.vn/appdl

Mọi chi tiết, vui lòng truy cập trang web MobiFone hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ.

Chương trình “Liên kết ngay, ưu đãi liền tay” của MobiFone và Vietnam Airlines là cơ hội tuyệt vời để hội viên hưởng những ưu đãi đặc biệt từ hai thương hiệu lớn tại Việt Nam. Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Công nghệ 5G: Chìa khóa mở ra kỷ nguyên sản xuất thông minh

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1