• MobiFone đảm bảo mạng lưới thông suốt tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

MobiFone đảm bảo mạng lưới thông suốt tại lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024

Tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024, diễn ra từ ngày 8/6 đến 13/7/2024, MobiFone đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm đáp ứng nhu cầu của gần 30.000 khán giả. Nhà mạng này đã bổ sung thiết bị, tăng cường nhân sự để đảm bảo chất lượng mạng xuyên suốt hơn một tháng diễn ra sự kiện, góp phần tạo nên một lễ hội trọn vẹn cho người dân và du khách.

Xe phát song di động MobiFone tại lễ hội

Chuẩn Bị Kỹ Lưỡng Cho Sự Kiện Lớn

Cuộc thi năm nay quy tụ 8 đội thi đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Pháp, Italia, Mỹ, Đức, Ba Lan, Trung Quốc, và Phần Lan. Mỗi đêm trình diễn là sự kết hợp của hai đội, tạo nên những màn trình diễn đặc sắc và đầy bất ngờ.

Để các màn pháo hoa đến được Đà Nẵng, pháo hoa đã phải trải qua hành trình dài từ Hong Kong về Hải Phòng, rồi từ Hải Phòng đến Đà Nẵng qua hơn 10 thành phố. Với yêu cầu an toàn cao, công tác vận chuyển pháo hoa phải đảm bảo chính xác tuyệt đối, không có sai sót.

Chiếm gần 60% thị phần tại Đà Nẵng, MobiFone đã có sự chuẩn bị chu đáo cho lễ hội. Nhà mạng liên tục chạy thử và tối ưu thiết bị, hạ tầng mạng để đảm bảo mọi thiết bị hoạt động ổn định. MobiFone đã trang bị thêm 36 điểm phát sóng BTS mới, tăng 250% so với năm 2023 tại khu vực tổ chức sự kiện, và tăng thêm hơn 50 nhân sự để giám sát và xử lý các sự cố phát sinh.

Bên cạnh đó, MobiFone còn bổ sung 40 trạm phát sóng thân thiện môi trường dọc các trục đường chính, các cây cầu bắc qua sông Hàn và xung quanh khu vực khán đài, nâng tổng số trạm phục vụ khu vực lên hơn 100 trạm. Các trạm Cloud RAN của MobiFone sử dụng công nghệ AI/ML kết hợp với hệ thống GEO, giúp tối ưu vùng phủ và cân bằng năng lực mạng, nâng cao dung lượng phục vụ data lên gấp 3 lần.

Kết Quả Đáng Khích Lệ

Đêm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng vào ngày 8/6 đã ghi nhận nhiều cải thiện so với các năm trước đó. Tỷ lệ thiết lập cuộc gọi đạt trên 95%, tỷ lệ rớt cuộc gọi dưới 1% tại thời điểm cao điểm. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ 4G/5G của MobiFone tăng gấp 3 lần so với ngày thường, nhưng tốc độ dữ liệu vẫn được đảm bảo để sử dụng các dịch vụ yêu cầu chất lượng cao như livestream, video call, chia sẻ khoảnh khắc.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và nền tảng công nghệ hiện đại, MobiFone đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đồng hành cùng buổi khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024, đảm bảo cho khán giả có trải nghiệm tuyệt vời.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 không chỉ là giấc mơ của các nhà thiết kế ánh sáng mà còn là hành trình vút cao của hàng ngàn bông pháo chu du khắp mọi miền. Sự kiện này là nơi chứng kiến chuỗi dài những tiếng vỗ tay không dứt, ghi nhận công sức của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên và hàng trăm con người thuộc MobiFone nói riêng và các đơn vị đồng hành, ban tổ chức nói chung, những người đã vất vả chuẩn bị cả năm trời trước khi sự kiện diễn ra.

VNPT Money ra mắt tính năng xác thực sinh trắc học từ CCCD gắn chip

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1