• iTel kỷ niệm 5 năm và ra mắt chương trình ưu đãi “Hi5! Đập Tay Trúng Quà Ngay!”

iTel kỷ niệm 5 năm và ra mắt chương trình ưu đãi “Hi5! Đập Tay Trúng Quà Ngay!”

Mạng di động ảo iTel vừa chính thức kỷ niệm 5 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. Đánh dấu cột mốc quan trọng này, iTel đã công bố một chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn, mang đến cơ hội nhận quà tặng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của họ.

itel ra mắt chương trình kỷ niệm sinh nhật

Thành Công Đáng Chú Ý và Mục Tiêu Phát Triển của iTel

iTel, thương hiệu của Indochina Telecom, đã đạt được những thành tựu đáng kể sau 5 năm hoạt động. Vượt qua mốc 3 triệu thuê bao vào tháng 12 năm 2021 chỉ sau chưa đầy 3 năm hoạt động, iTel tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng 25% so với cùng kỳ năm 2023. Mục tiêu tiếp theo của họ là giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực mạng di động MVNO tại Việt Nam, với kế hoạch phục vụ khoảng 7 triệu thuê bao và cung cấp ngày càng nhiều tiện ích đa dạng thông qua ứng dụng My iTel.

Đây là “huyện duy nhất” sẽ có trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

Chương Trình Ưu Đãi Đặc Biệt “Hi5! Đập Tay Trúng Quà Ngay!”

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, iTel giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Hi5! Đập Tay Trúng Quà Ngay!” với tổng số 100.000 phần quà, trong đó có giải đặc biệt là 1 lượng vàng 9999. Chương trình diễn ra từ ngày 21-4-2024 đến 8-5-2024, áp dụng trên toàn quốc cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ mạng di động iTel. Để tham gia, khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.itel.vn hoặc ứng dụng My iTel, chọn mục “Hi5! Đập Tay Trúng Quà Ngay” và tham gia theo hướng dẫn.

Chương trình này không chỉ là cơ hội để iTel tri ân khách hàng mà còn là dịp để tạo ra niềm vui và hứng thú cho cộng đồng người dùng iTel.

#1 SIM iTelecom – SIM số đẹp iTel chỉ từ【399.000đ】

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1