• Hệ thống VNPT eDiG – giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi số của tổ chức và doanh nghiệp

Hệ thống VNPT eDiG – giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi số của tổ chức và doanh nghiệp

Số hoá và xây dựng CSDL hiện đại là giải pháp được các tổ chức/doanh nghiệp lựa chọn để đẩy mạnh cải cách, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ cho khách hàng/người dân được nhanh hơn, tốt hơn, mang lại hiệu quả nhiều hơn cho các bên. Do đó, VNPT ra đời hệ thống số hóa hồ sơ lưu trữ trực tuyến VNPT eDiG để đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của các doanh nghiệp.

Hệ thống VNPT eDiG

VNPT eDiG là hệ thống phần mềm giúp khách hàng chuyển đổi dữ liệu từ dạng hồ sơ giấy thành dữ liệu dạng tín hiệu số, được máy tính hiểu, đọc và lưu trữ vào kho CSLD của đơn vị. Hệ thống này được triển khai linh hoạt; dễ dàng tích hợp trên cơ sở hiện trạng của khách hàng; giúp tạo nên CSDL mở, dễ dàng tìm kiếm, truy cập và khai thác; các đơn vị có thể lập báo cáo thống kê hồ sơ, tổng hợp số liệu cực kỳ nhanh chóng.

Quá trình phát triển sản phẩm tuân thủ quy trình sản xuất phần mềm, được xây dựng theo các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm TCVN ISO 9001:2022 và Tiêu chuẩn về An toàn bảo mật thông tin theo TCVN ISO 27001:2015.

Đây là một giải pháp hữu hiệu, với nhiều lợi ích đem lại như:

  • Tiết kiệm không gian lưu trữ văn bản, tài liệu.
  • Giúp việc lưu trữ, truy xuất thông tin mọi lúc mọi nơi.
  • Khả năng chỉnh sửa và tái sử dụng dữ liệu.
  • Có bản sao dự phòng các rủi ro xảy ra.
  • Khắc phục sự xuống cấp của các tài liệu gốc.
  • Đảm bảo an ninh và toàn vẹn của dữ liệu.

Nhữn tính năng của VNPT eDiG

VNPT eDiG sẽ giúp các doanh nghiệp nhận dạng, bóc tách thông tin văn bản và giảm thiểu thao tác nhân công nhập liệu; quản lý thông tin lưu trữ với công cụ tra tìm, quản lý hồ sơ tài liệu một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Hệ thống hỗ trợ việc in/đọc theo mã vạch; giúp quản lý việc đăng ký sử dụng/mượn/trả/gia hạn thời gian sử dụng hồ sơ tài liệu giấy hay tài liệu trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện…, đáp ứng tốt việc triển khai số hóa hồ sơ cho nhiều tập khách hàng khác nhau như sở/ban/ngành, doanh nghiệp, bệnh viện…

Cùng việc có thể đáp ứng trên diện rộng cho các khách hàng lớn theo mô hình điện toán đám mây, VNPT eDiG có thể đáp ứng việc lưu trữ nhiều cấp độ/các loại hồ sơ – kể cả thông tin hồ sơ chưa được xác định. Hệ thống hiện có 12 phân hệ với 66 nhóm chức năng và hơn 600 tính năng. Với công nghệ hiện đại tiên tiến và nhiều tiện ích thiết thực đó, giải pháp đã được vinh danh ở các Giải thưởng lớn Sao Khuê 2020, Top Công nghệ 4.0 năm 2023 về lĩnh vực Dịch vụ chuyển đổi số.

Hiện giải pháp đã được triển khai cho nhiều phân tập khách hàng từ trung ương đến địa phương như: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW, TW Hội Nông dân Việt Nam, các Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang và Vĩnh Long; Sở Ngoại vụ Đà Nẵng; các Sở Nội vụ và TT&TT Cao Bằng; các Sở TT&TT Lai Châu và Sóc Trăng… Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ của VNPT đều đánh giá cao những lợi ích và tiềm năng to lớn mà hệ thống này mang lại.

Xem thêm: Lộ diện gói cước mới của VNPT SmartCA với ưu đãi ký số không giới hạn

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1