• Top #7 Gói cước Viettel 90k/tháng nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Top #7 Gói cước Viettel 90k/tháng nhiều ưu đãi nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một gói cước ưu đãi tốt cho di động của mình với mức giá phải chăng? Trong bài viết hôm nay, SIM.VN xin giới thiệu đến bạn danh sách những gói cước Viettel 90k/tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay thôi nào!

I. Phân loại gói cước của Viettel 

1. Gói cước Data

Gói cước Data hay còn nhiều cách gọi khác là gói cước mạng 4G,5G. Đây là một trong những sản phẩm của công nghệ mạng không dây phổ biến nhất trong thời kỳ gần đây. Các gói cước này sẽ cho phép người dùng truy cập Internet ở tốc độ cao với điều kiện không có Wifi.

Hiện tại các gói cước Data mà Viettel phát triển đều đạt được tốc độ ổn định trung bình 40-80Mb/s, lúc lý tưởng có thể đạt 230Mb/s. Với tốc độ ấy, bạn có thể truy cập nhiều tác vụ đọc báo, Tiktok, youtube,… một cách mượt mà.  

2. Gói cước thoại

Đây là những gói cước có ưu đãi tập trung vào việc thực hiện các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng. Hoặc sẽ bao gồm cả ưu đãi về SMS như miễn phí 200 SMS. Gói cước thoại rất phù hợp với những ai thường xuyên có những nhu cầu gọi điện, nhắn tin. 

3. Gói cước combo data + thoại

Là tổng hợp ưu đãi của 2 loại gói cước trên, gói cước combo sẽ tặng cho người dùng lượng data nhất định để truy cập Internet kèm theo đó là các ưu đãi riêng về phút gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Đối tượng phù hợp của các gói cước này là những người vừa có cả 2 nhu cầu đó. 

II. Lý do lựa chọn gói cước Viettel 90k/tháng

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam. Trải qua hàng chục năm phát triển, Viettel luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiện ích, đa dạng cho khách hàng. Những gói cước Viettel 90k/tháng cũng không phải ngoại lệ. 

Với độ phủ rộng, tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng, các gói cước được phát triển bởi Viettel chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó không thể không thừa nhận rằng 90.000 là một mức giá phù hợp với nhiều đối tượng. Cùng với khoản chi phí nhỏ này mỗi tháng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn từ Viettel.

III. Danh sách gói cước và ưu đãi của các gói cước Viettel 90k/tháng

1. Điểm chung của các gói cước

  • Giá phí cước: 90.000 vnđ
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày

2. Danh sách các gói cước Viettel 90k/tháng

Tên gói

Loại gói cước Ưu đãi Đối tượng áp dụng 

Cú pháp đăng ký

Data

Thoại

Khác

Nội mạng

Ngoại mạng

MIMAX90

Data không giới hạn 5GB  0 0 Tất cả thuê bao di động của Viettel MIMAX90 gửi 191

MP90X

Thoại 0 Miễn phí các cuộc gọi nội mạng không quá 20 phút. Tối đa 1000 phút / chu kỳ 0 Tất cả thuê bao di động của Viettel MP90X gửi 191

V90X

Combo thoại data 30GB Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng không quá 20 phút  Miễn phí 25 phút gọi ngoại mạng Thuê bao trong danh sách khuyến mãi V90X gửi 191

F90

Combo thoại data 5GB Miễn phí 250 phút gọi nội mạng Miễn phí 25 phút gọi ngoại mạng Thuê bao di động Viettel kích hoạt mới trong khoảng thời gian từ ngày 15/11/2018 F90 gửi 191

V90C

Combo thoại data 1GB Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Tối đa 1000 phút / chu kỳ Miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng  Miễn phí truy cập ứng dụng Tiktok Thuê bao trả trước của Viettel V90C gửi 191

D90

Data 10GB 0 0 0 Thuê bao trả trước của Viettel D90 gửi 191

ST90

Data 30GB (1GB/ngày) 0 0 0 Thuê bao trả sau và trả trước của Viettel ST90 gửi 191

III. Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng

1. Cú pháp đăng ký gói data

Để đăng ký gói cước trả sau của nhà mạng Viettel bạn chỉ cần soạn: <Tên gói data> gửi 191

2. Lưu ý về chế độ tự động gia hạn

Hầu hết các gói cước chu kỳ 1 tháng của Viettel đều có sẵn chế độ tự động gia hạn. Sau khi đăng ký lần đầu thành công thì khi chu kỳ kết thúc, gói cước sẽ tự động gia hạn (reset ưu đãi và trừ phí cước trong tài khoản điện thoại). Quá trình này sẽ lặp lại liên tục, trừ các trường hợp sau:

  • Số tiền trong tài khoản di động không đủ thanh toán phí gói cước (90.000đ)
  • Thuê bao bị khoá
  • Thuê bao huỷ gói cước
  • Thuê bao huỷ gia hạn gói cước

Nếu không thuộc bất cứ trường hợp nào trên mà gói cước vẫn không thể gia hạn, hãy liên lạc tới tổng đài của Viettel để được giải đáp.

3. Lưu ý khi huỷ/ huỷ gia hạn gói cước

Có 2 loại lệnh huỷ:

Khi thuê bao chọn huỷ hoàn toàn gói cước mọi ưu đãi của gói cước (bao gồm cả phần chưa sử dụng đến) sẽ không được bảo lưu và mất hết. 

Khi thuê bao chọn huỷ gia hạn gói cước. Những ưu đãi còn lại vẫn tiếp tục được sử dụng cho đến hết chu kỳ. 

  • Cú pháp huỷ gia hạn: HUY gửi 191
  • Cú pháp huỷ gói cước: HUYDATA gửi 191
  • Kiểm tra số tiền trong tài khoản: *101# nhấn OK hoặc gọi
  • Cú pháp kiểm tra data: KTDATA gửi 191

4. Lưu ý về đối tượng áp dụng của các gói cước

Như trong bảng danh sách bên trên, mỗi gói cước có đối tượng áp dụng khác nhau. Nếu như thuê bao không nằm trong nhóm đối tượng được áp dụng thì sẽ không thể tiến hành việc đăng ký gói cước thành công. 

Để kiểm tra thông tin về thuê bao của mình hãy gọi tới tổng đài: 18001090 của Viettel để yêu cầu kiểm tra thông tin. Hoặc truy cập website: vietteltelecom.vn và nhắn tin cho trợ lý ảo của Viettel. 

LỜI KẾT

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin giá trị và cần thiết. Để đọc những nội dung tương tự hãy chia sẻ bài viết này và truy cập website SIM.VN. Chúng tôi SIM.VN xin cảm ơn vì sự đồng hành của các bạn!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1