• Gói cước 4G không giới hạn giá rẻ bằng bát phở phố cổ chắc chắn bạn phải đăng ký ngay trong năm 2024

Gói cước 4G không giới hạn giá rẻ bằng bát phở phố cổ chắc chắn bạn phải đăng ký ngay trong năm 2024

Gói cước 4G không giới hạn truy cập chắc chắn bạn phải đăng ký ngay trong năm 2024 là gói cước Umax90 của Viettel. Gói cước này có ưu điểm nổi bật là không giới hạn dung lượng data tốc độ cao, tức là bạn có thể thoải mái truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, chơi game,… mà không lo bị hết dung lượng. Ngoài ra, gói cước còn có giá cước khá hợp lý, chỉ 90.000 đồng/30 ngày.

goi cuoc 4G viettel 2024

Dưới đây là những lý do cụ thể khiến tôi khuyên bạn nên đăng ký gói cước Umax90 của Viettel:

Không giới hạn dung lượng data tốc độ cao
Đây là ưu điểm nổi bật nhất của gói cước Umax90. Với gói cước này, bạn có thể thoải mái truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, chơi game,… mà không lo bị hết dung lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng internet một cách thoải mái nhất.

Giá cước hợp lý

Gói cước Umax90 có giá cước khá hợp lý, chỉ 90.000 đồng/30 ngày. Mức giá này không quá cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của nhiều người.

Chu kỳ sử dụng dài

Gói cước Umax90 có chu kỳ sử dụng lên đến 90 ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đăng ký gói cước.

Chất lượng dịch vụ tốt

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam, với chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng gói cước Umax90 mà không lo gặp phải các vấn đề về chất lượng dịch vụ.

Ngoài gói cước Umax90 của Viettel, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số gói cước 4G không giới hạn truy cập khác của các nhà mạng khác như MobiFone, VinaPhone,… Tuy nhiên, tôi cho rằng gói cước Umax90 là lựa chọn tốt nhất vì có ưu điểm nổi bật là không giới hạn dung lượng data tốc độ cao, giá cước hợp lý và chu kỳ sử dụng dài.

Dưới đây là cách đăng ký gói cước Umax90 của Viettel:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp UMAX90 gửi 191.
Cách 2: Truy cập ứng dụng My Viettel, chọn mục “Gói cước”, chọn gói cước Umax90 và nhấn “Đăng ký”.
Cách 3: Gọi điện đến tổng đài 198, yêu cầu đăng ký gói cước Umax90.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được gói cước 4G không giới hạn truy cập phù hợp với nhu cầu của mình.

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1