CEO Mai Văn Tiến

Mai Văn Tiến là CEO của thương hiệu SIM.VN, cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng AI trong website. Với sự lãnh đạo trẻ trung, tầm nhìn xa trông rộng, chỉ chưa đầy 5 năm Sim.vn đã trở thành thương hiệu cung cấp sim số đẹp top đầu thị trường.

1. Thông tin về ông Mai Văn Tiến

 • Họ và tên : Mai Văn Tiến
 • Ngày sinh : 24/09/1983
 • Quê quán : Yên Khánh – Ninh Bình
 • Nơi ở hiện nay : Cầu Giấy – Hà Nội
 • Học vấn : Thạc sĩ
 • Chức vụ : CEO của Sim.vn
CEO Mai Văn Tiến tại Gala Year End Party của SIMvn
CEO Mai Văn Tiến tại Gala Year End Party của SIMvn

2. Trước khi trở thành CEO của SIM.VN

Trước khi trở thành CEO của SIM.VN, ông Mai Văn Tiến cũng đã từng là một sinh viên xuất sắc ngành quản trị kinh doanh.

 • Năm 2001 – 2005: Ông theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại Thương.
 • Năm 2006: Ông học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh.
 • Năm 2008: Ông giành được chứng chỉ Professional in Human Resources (đây là chứng chỉ về quản trị nhân sự của Hiệp hội quản trị nhân sự quốc gia tại Hoa Kỳ).

Trong suốt quá trình học tập của mình, ông năng nổ tham gia các hoạt động, cuộc thi giành nhiều giải thưởng như: Giải nhất cuộc thi “Đấu trường kinh doanh”, giải nhất cuộc thi “MARKETING FIGHTER – thách thức giải bài toán khó từ doanh nghiệp” do trường đại học Ngoại Thương tổ chức.

Bằng niềm đam mê với quản trị, ông cùng các bạn trong trường thành lập câu lạc bộ “Sinh viên quản trị kinh doanh” nhằm mục đích trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành.

Sau khi ra trường, ông làm việc cho nhiều tập đoàn trong và ngoài ngoài nước về lĩnh vực viễn thông. Năm 2012 ông trở thành CEO một công ty công nghệ nhưng không đạt được nhiều tiếng vang.

ceo-mai-van-tien-tai-simvn

3. SIM.VN sinh ra ở thời điểm mà không ai nghĩ sẽ thành công

Cho đến năm 2019 ông chính thức thành lập thương hiệu SIM.VN, trong những năm này ông gặp không ít khó khăn, thách thức từ thị trường, đối thủ và cả người thân quen. Mọi người đều khuyên ngăn ông không nên mạo hiểm ở thời điểm đó vì 2019 là năm đại dịch Covid bùng nổ, cả thế giới và Việt Nam đều bị ảnh hưởng mạnh mẽ, nền kinh tế giảm sâu. Khác với mọi người, trong hoàn cảnh đó ông vẫn nhìn ra điểm sáng trong lĩnh vực viễn thông – sim số đẹp.

Mặc dù có nhiều kinh nghiệm về quản trị, lãnh đạo trước đó, thế nhưng ông Tiến cũng gặp vô số trở ngại:

 • Thứ nhất là vì thời điểm 2019 dịch Covid bùng phát khiến cho nền kinh tế giảm sút mạnh, nếu bắt đầu ở thời điểm này sẽ khó khăn trong vấn đề doanh số, doanh thu.
 • Thứ hai là Sim.vn sinh sau đẻ muộn (2019), trong khi các thương hiệu khác bắt đầu trước đó hơn chục năm, có tiếng vang lớn trong ngành thì Sim.vn mới bắt đầu được sinh ra, điều này làm cho Sim.vn vấp phải sự cạnh tranh lớn hơn.

4. Bắt đầu với những tín hiệu kinh doanh tích cực

Bằng tài hoa lãnh đạo, sự am hiểu thị trường và tìm được hướng đi riêng cộng với phương châm lãnh đạo “đi nhanh – đi chắc” của ông Mai Văn Tiến, chưa đầy  2 năm Sim.vn đã vượt mặt các đối thủ trong ngành sim số đẹp vươn lên top đầu thị trường. 

Liên tiếp từ năm 2021 đến 2023 là chuỗi siêu thị có doanh số bán hàng top đầu của các nhà mạng.

Thừa thắng xông lên, năm 2022, ông Tiến khởi động dự án “SIM xanh”, cam kết sử dụng các quy trình bảo vệ môi trường trong sản xuất và kinh doanh và Phối hợp với các nhà mạng để triển khai chương trình đổi sim 5G cho khách hàng sử dụng sim số đẹp, hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao. Dự án này thành công ngoài mong đợi, nhận về nhiều tín hiệu tích cực từ đối tác, khách hàng. Đồng thời đây cũng là nền tảng giúp Sim.vn đạt giải thưởng Sáng tạo viễn thông Việt Nam năm 2023.

ceo mai văn tiến tại lễ year end party của simvn
ceo mai văn tiến tại lễ year end party của simvn

Năm 2025 (dự kiến): Mở trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Hà Nội để tập trung vào việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ viễn thông mới.

Hiện nay Sim.vn đang sở hữu kho sim số đẹp lớn, lên đến hơn 35 triệu sim. Để mang đến sản phẩm rẻ, đa dạng nhất cho khách hàng, Sim.vn đã liên tục ký kết các hợp đồng độc quyền kho số với nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Itel, Gmobile.

Với lối lãnh đạo mới mẻ, trẻ trung và tầm nhìn xa của mình, ông Mai Văn Tiến hứa hẹn sẽ đưa Sim.vn trở thành đơn vị cung cấp sim số đẹp hàng đầu, đem đến các sản phẩm đa dạng, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu chi trả và mong muốn của khách hàng. 

Đây sẽ là lời hứa của ông Mai Văn Tiến với khách hàng trong tương lai, bạn hãy tiếp tục theo dõi, tin tưởng và đồng hành với Sim.vn nhé!

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1