• Bất ngờ hành khách đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Internet, WiFi trên máy bay

Bất ngờ hành khách đã có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Internet, WiFi trên máy bay

Vietnam Airlines và VNPT đã chính thức ký kết hợp tác để triển khai dịch vụ kết nối Internet trên máy bay (IFC – InFlight Connectivity), đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số và nâng cao chất lượng dịch vụ của Hãng hàng không Quốc gia.

Mọi chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ có internet vệ tinh

Tiến Triển Mới trong Dịch Vụ Hàng Không

Vietnam Airlines dự kiến triển khai kết nối internet trên một số máy bay trong năm 2025, trên các chặng bay quốc tế và nội địa, với tốc độ mạng dự kiến lên tới 60 Mbps. VNPT sẽ hỗ trợ việc xây dựng lộ trình, lắp đặt phần cứng, và thiết lập phần mềm cho dịch vụ này.

#1.500.000 SIM số đẹp từ 1 – 3 triệu tha hồ lựa chọn

Trải Nghiệm Hành Khách Mới

Dịch vụ kết nối Internet trên máy bay sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho hành khách, cho phép họ tận hưởng các hoạt động như nhắn tin, nghe podcast, đọc sách, xem phim, và làm việc trên không. Điều này cũng tạo thuận lợi cho những người cần làm việc trong thời gian di chuyển.

Đánh Giá từ SimVN

SimVN nhận định rằng việc triển khai dịch vụ kết nối Internet trên máy bay là một bước đi quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Vietnam Airlines. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm khách hàng và củng cố năng lực cạnh tranh của hãng trên thị trường quốc tế.

Nhà mạng duy nhất Việt Nam nhận cùng lúc 2 đề cử tại hạng mục ‘Nhà mạng được yêu thích nhất’ và ‘Kênh thanh toán được yêu thích nhất’

SIM.VN Tặng Sim Số Đẹp© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1