Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4g Mobifone trong 1 phút

Đăng ngày 04/10/2022 - bởi
thusim

Để quản lý cũng như sử dụng hợp lý dung lượng data mà thuê bao đang có, bạn cần biết cách kiểm tra dung lượng 4g mobi. Tuy nhiên, với một vài người lại không biết thực hiện thao tác này như nào. Bài viết dưới đây SIMvn sẽ mách bạn những cách kiểm tra dung lượng data mobi cực kỳ đơn giản.

I. Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone trên điện thoại

Để sử dụng mạng không bị gián đoạn thì việc kiểm tra dung lượng sim 4g mobi là vô cùng quan trọng. Vậy cách kiểm tra dung lượng 4g mobi như nào cho chính xác nhất. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng sim 4g mobicách kiểm tra dung lượng sim 3g mobifone trên điện thoại đơn giản nhất.

1. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone qua tin nhắn văn bản

Cách kiểm tra dung lượng 4g của mobifone mà bất cứ khách hàng nào cũng nên biết là gì? Đó chính là cách kiểm tra dung lượng 4g mobi thông qua tin nhắn điện thoại. Hiện nay, Mobifone đang có 2 nhóm gói cưới là Data cơ bảngói cước Data plus. Với mỗi một nhóm sẽ có cách kiểm tra dung lượng mobile khác nhau, cụ thể:

Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone các gói Data cơ bản

 • Các gói cước 3g/4g Mobifone cơ bản bao gồm các gói HD200, HD120, HD90 hay HD70. Vậy làm thế nào để kiểm tra dung lượng data sim mobi. Khách hàng muốn kiểm tra dung lượng 4g mobi. Hay muốn kiểm tra dung lượng 3g còn lại của mobifone. Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999.
 • Cước phí cho một tin nhắn là 200đ/sms. Sau khi nhắn tin theo cú pháp trên, tổng đài sẽ gửi bạn một tin nhắn thông tin dung lượng còn lại cho bạn yên tâm sử dụng. Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi gói data cơ bản rất đơn giản đúng không nào? Thao tác trên được áp dụng tương tự với cách kiểm tra dung lượng 3g mobile.
cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data Mobifone

Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone gói Data plus

 • Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi với các gói data plus cũng không quá khó khăn. Với các gói data plus mà Mobifone cung cấp đến người dùng như HDP200, HDP100, HDP70. Muốn kiểm tra dung lượng data mobi, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KT [Tên gói cước] rồi gửi 999.
 • Cách kiểm tra dung lượng 4g sim mobi như nào khi bạn không nhớ tên gói cước mà mình đang sử dụng? Đừng lo, hãy soạn tin theo cú pháp KT ALL gửi 999. Thao tác này được áp dụng tương tự với cách kiểm tra dung lượng 3g sim mobi. Hãy nhớ soạn tin đúng cú pháp để có cách kiểm tra dung lượng data mobifone chuẩn xác nhất.

2. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone qua tổng đài Mobifone

Bạn không có thời gian kiểm tra dung lượng sim mobi 4g qua tin nhắn. Hay bạn không muốn áp dụng cách kiểm tra dung lượng 3g mobile theo các cú pháp trên. Khi đó, cách kiểm tra dung lượng 4g mobi nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện là gọi trực tiếp đến tổng đài của Mobifone để được trợ giúp.

9090 là số tổng đài của Mobifone. Bằng kinh nghiệm và sự nhiệt tình, tổng đài sẽ hỗ trợ tất cả các thuê bao. Cũng như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về cách kiểm tra dung lượng data mobi.

Lưu ý: Hãy kiểm tra dung lượng 4g mobifone bằng chính số điện thoại của mình. Thuê bao trả trước khi gọi đến tổng đài sẽ phải chịu cước phí 200đ/phút. Thuê bao trả sau được kiểm tra dung lượng 4g mobi miễn phí. Cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone qua tổng đài được thực hiện tương tự.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi
Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone.

3. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone qua trang web của nhà mạng

Bạn muốn kiểm tra dung lượng 4g mobifone phone hay muốn kiểm tra dung lượng 3g của mobi qua trang web. Tuy nhiên bạn không biết thao tác như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng 4g mobie qua web đơn giản nhất.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Mobifone có địa chỉ https://www.mobifone.vn/. Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại bạn đang sử dụng để tiến hành kiểm tra dung lượng sim mobi.
 • Bước 2: Chọn Kích hoạt tài khoản rồi thực hiện theo các hướng dẫn. Trường hợp bạn quên tài khoản thì hãy chọn Quên mật khẩu. Sau đó làm theo hướng dẫn là được để tiến hành kiểm tra dung lượng sim 4g của mobifone.
 • Bước 3: Trở về trang chủ, phía trên góc phải của màn hình sẽ có chọn mục 3 gạch ngang, sau đó chọn mục thông tin tài khoản.
 • Bước 4: Giao diện sẽ chuyển sang trang tiếp theo, bạn chọn xem thêm. Lúc này thông tin thuê bao bạn đang sử dụng sẽ hiện ra, trong đó bao gồm cả dung lượng 3g/4g còn lại của thuê bao.

Kết luận: Thực hiện 4 bước trên là bạn đã hoàn thành cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone và cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone miễn phí qua trang web cũng được tiến hành theo các thao tác trên.

4. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone qua ứng dụng My Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 4g mobi còn được thực hiện thông qua ứng dụng My Mobifone. Đây là ứng dụng được nhà mạng nghiên cứu và cho ra đời trên điện thoại. Qua đó, khách hàng có thể theo dõi thông tin thuê bao và kiểm tra dung lượng 4g mobi trả sau. Hay kiểm tra dung lượng 3g mobi với thuê bao sử dụng mạng 3g.

App kiểm tra dung lượng 3g mobifoneMy Mobifone. Để kiểm tra dung lượng mobifone 4g, bạn cần cài đặt My Mobifone về máy của mình.

 • Với hệ điều hành IOS thì hãy lên App Store để tải ứng dụng.
 • Nếu bạn dùng hệ điều hành Android, hãy tải ứng dụng trên Google Play để kiểm tra dung lượng 3g còn lại mobifone.

Sau khi cài đặt ứng dụng về máy, hãy đăng nhập số điện thoại của bạn để nhận mã OTP. Tiếp đó, chọn Kiểm tra dung lượng để kiểm tra dung lượng sim 3g mobi. Và hạn sử dụng để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

Cách kiểm tra dung lượng 4g mạng mobiphone bằng ứng dụng My Mobifone rất dễ thực hiện. Đối với cách kiểm tra dung lượng 3g của mobifone qua ứng dụng, bạn cũng thực hiện theo các thao tác trên.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi
Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g trên điện thoại và Ipad.

II. Cách kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone trên ipad

Cách kiểm tra dung lượng 4g mobifone trên ipad rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra dung lượng 4g mobi này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra dung lượng 4g mobifone trên ipad. Và cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone trên ipad nhanh chóng nhất.

1. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone trên Ipad trong cài đặt sim

Để kiểm tra dung lượng 4g mobi trên ipad, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần bật dữ liệu di động Ipad.
 • Bước 2: Chọn Ứng dụng sim và kiểm tra tài khoản.
 • Bước 3: Bạn chọn Hình thức sim để biết số dư tài khoản cũng như thời hạn sử dụng. Đây là cách thức kiểm tra dung lượng 3g mobi miễn phí và đơn giản nhất.

Việc kiểm tra dung lượng 3g mobifone trên ipad có thể áp dụng để kiểm tra dung lượng 3g mobifone trả sau. Thao tác trên được thực hiện tương tự khi tiến hành cách kiểm tra dung lượng mobi 4g trên Ipad.

2. Kiểm tra dung lượng 3g/4g Mobifone trên Ipad bằng tin nhắn

Bạn muốn kiểm tra dung lượng 3g mobi? Bạn muốn kiểm tra dụng lượng 4g mobi 1 năm để không bỏ lỡ những khuyến mãi khủng từ nhà mạng. Chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng 4g mobi. Đồng thời mách bạn mẹo kiểm tra dung lượng 3g mobile phone trên ipad bằng tin nhắn đơn giản nhất.

Với thao tác này, bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp KT DATA gửi 999. Việc kiểm tra dung lượng 3g mạng mobifone này hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện với tất cả mọi người. Hãy ghi nhớ cách kiểm tra dung lượng thẻ 3g mobi để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi data từ nhà mạng Mobifone nhé. 

III. Chi tiết cách kiểm tra dung lượng 4g cho từng gói cước 

Kiểm tra dung lượng gói 4g mobifone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những gói ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Tuy nhiên cách kiểm tra dung lượng gói cước 4g mobifone như nào? Đâu là cách kiểm tra dung lượng 4g mobicách kiểm tra dung lượng 3g đơn giản nhất. Chia sẻ sau cho bạn những thông tin bổ ích.

1. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g C90N

Khi kiểm tra dung lượng gói cước 3g mobifone, toàn bộ thông tin của gói sẽ được hiển thị. Để kiểm tra dung lượng gói 3g mobi, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT C90N gửi 999. Hoặc soạn tin KT ALL gửi 999. Cước phí là 200 đồng/tin nhắn.

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3g mobiphone trên cũng áp dụng khi thực hiện cách kiểm tra dung lượng 3g mobi trả sau. Khi kiểm tra dung lượng 3g mobile theo cú pháp trên, hệ thống sẽ phản hồi thông tin cho bạn về lượng data còn lại. Hạn dùng và phút gọi để bạn cân nhắc sử dụng.

Để kiểm tra dung lượng 4g mobi c90n, bạn soạn tin theo 2 cú pháp sau:

 • Soạn KT C90N gửi 999.
 • Hoặc KT ALL gửi 999.
 • Cước phí là 200đ/ tin nhắn.

2. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g MDT250A

Để kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone MDT250A, bạn chỉ cần soạn cú pháp trên bàn phím *090*5#. Cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone trả sau cho gói MDT250A cũng được thực hiện tương tự với cú pháp trên.

3. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g C90

Bạn muốn kiểm tra dung lượng gói cước 4g mobi C90  hoặc muốn kiểm tra dung lượng 3g mobi C90? Cú pháp soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng như sau:

 • Soạn tin nhắn KT C90 gửi 990. Cước phí 200đ/ tin nhắn.
 • Soạn tin nhắn kiểm tra KT ALL và gửi 999.

Cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone trả sau với gói cước C90 cũng được áp dụng tương tự.

cach-kiem-tra-dung-luong-4g-mobi
Cách kiểm tra dụng lượng 3G/ 4G gói cước C90.

4. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g D10

Để kiểm tra dung lượng 3g mobifone gói D10 bạn soạn tin theo cú pháp sau:

 • Soạn KT DATA gửi 999.
 • Hoặc soạn KT ALL gửi 999.

Cách kiểm tra dung lượng 3g mobi d10 như trên rất đơn giản và dễ thực hiện với tất cả mọi người.

5. Kiểm tra dung lượng gói 3g/4g HD70

Để kiểm tra dung lượng gói 3g/4g HD70, người dùng tiến hành soạn tin nhắn theo một trong hai cú pháp sau: KT DATA hoặc KT ALL gửi 999.

Xem thêm:

Kết luận

Với những chia sẻ trên, cách kiểm tra dung lượng 4g mobi không còn là vấn đề khó khăn với bạn? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được cách thức thực hiện yêu cầu của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì nữa mà không kiểm tra lượng data của mình để có sự tiêu dùng phù hợp nhất. Và nếu bạn còn những thắc mắc hay cần tư vấn về sim số đẹp thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với SIM.VN để các bạn tổng đài viên hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết trên!© Copyright 2020. All rights reserved. Version 2.0.1